NƠI BÁN PHỤ GIA THỰC PHẨM UY TÍN TẠI KHÁNH HÒA

CỬA HÀNG BÁN PHỤ GIA THỰC PHẨM UY TÍN TẠI KHÁNH HÒA

Chất phụ gia là gì?

Các phụ gia thực phẩm là các chất được bổ sung thêm vào thực phẩm để bảo quản hay cải thiện hương vị và bề ngoài của chúng. Một số phụ gia thực phẩm đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ; ví dụ bảo quản bằng làm dưa chua (với giấm), ướp muối – chẳng hạn như với thịt ướp muối xông khói, hay sử dụng điôxit lưu huỳnh như trong một số loại rượu vang. Với sự ra đời và phát triển của công nghiệp chế biến thực phẩm trong nửa sau thế kỷ 20 thì có thêm nhiều phụ gia thực phẩm đã được giới thiệu, cả tự nhiên lẫn nhân tạo.

Tác dụng tích cực của phụ gia thực phẩm

Nếu sử dụng đúng loại, đúng liều lượng, các phụ gia thực phẩm có tác dụng tích cực:

1. Tạo được nhiều sản phẩm phù hợp với sở thích và khẩu vị của người tiêu dùng.

2. Giữ được chất lượng toàn vẹn của thực phẩm cho tới khi sử dụng.

3. Tạo sự dễ dàng trong sản xuất, chế biến thực phẩm và làm tăng giá trị thương phẩm hấp dẫn trên thị trường.

4. Kéo dài thời gian sử dụng của thực phẩm.

Phụ gia Việt Mỹ (VMCGROUP) là công ty chuyên nhập khẩu và sản xuất các loại phụ gia thực phẩmmàu thực phẩmhương liệuchất bảo quảnchất điều vị với hệ thống phân phối lớn nhất Toàn quốc. Hãy chọn chúng tôi❤️

Với sứ mệnh tiên phong “Nhà cung cấp tổng thể cho tất cả các nhu cầu về phụ gia sản xuất thực phẩm an toàn sức khỏe” Phụ gia Việt Mỹ luôn nâng cao chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhằm đáp ứng cao hơn nữa mức độ hài lòng của Quý khách hàng.

VMCGROUP luôn là nhà cung cấp uy tín, đối tác đáng tin cậy song hành cùng sự thành công của Quý khách! Chúng tôi cam kết chỉ sản xuất và cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, đẩy đủ kiểm định, an toàn về sức khỏe, được Cục An toàn thực phẩm Bộ y tế cấp phép sử dụng.

Dưới đây là một vài sản phẩm được VMC GROUP SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI

VMC K7 TẠO GIÒN DAI CHO GIÒ CHẢ HCNT

1.Tên sản phẩm VMC K7 TẠO GIÒN DAI CHO GIÒ CHẢ HCNT
2.Công dụng Tạo độ giòn dai thay thế hàn the
3.Ứng dụng Trong sản xuất sản phẩm như: Giò lụa, chả các, chả lụa, xúc xích,…
4.Hàm lượng/liều lượng 3-5g phụ gia cho vào sản xuất ra 01 kg thành phẩm
5.Hướng dẫn sử dụng Cho VMC K7 vào giai đoạn đầu của quá trình xay, trong cối đã có thịt và 1/3 nước đá.Để phát huy hết tính năng VMC K7 nhiệt độ mọc sau khi xay đảm bảo dưới 120C.

VMC MP PHỤ GIA TẠO KẾT DÍNH GIỮA THỊT VÀ MỠ HCNT

Phụ gia thực phẩm VMC MP đông lạnh – Sản phẩm phụ gia tạo kết dính được cấp phép bởi BYT.

Thông tin chi tiết sản phẩm: VMC MP PHỤ GIA TẠO KẾT DÍNH GIỮA THỊT VÀ MỠ HCNT

1.Tên sản phẩm VMC MP PHỤ GIA TẠO KẾT DÍNH GIỮA THỊT VÀ MỠ HCNT
2.Công dụng Tạo độ kết dính giữa thịt và mỡChuyên dụng cho thịt đông lạnh
3.Ứng dụng Trong sản xuất sản phẩm như: Giò lụa, chả các, chả lụa, xúc xích,…
4.Hàm lượng/liều lượng 3-5g phụ gia cho vào sản xuất ra 01 kg thành phẩm

VMC-NEM TẠO ĐỘ DAI CHO NEM CHUA HCNT

VMC SORBAT PHỤ GIA BẢO QUẢN HCNT

CÔNG TY CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI VMC SORBAT PHỤ GIA BẢO QUẢN

Thông số kỹ của VMC SORBAT PHỤ GIA BẢO QUẢN HCNT

chi tiết như sau:
1.Tên sản phẩm/Tên gọi khác:
VMC SORBAT PHỤ GIA BẢO QUẢN HCNT
2.Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: VMC-SORBATE chất bảo quản an toàn đạt chứng nhận
Tên gọi khác: sorbate E202, Kali Sorbate
Công thức hóa học: C6H7KO2

Quy cách: 1kg/gói 25kg/thùng

Mô tả ngoại quan:
VMC Sorbate chất bảo quản an toàn đạt chứng nhận
Sorbate potassium E202 dạng cốm, màu trắng, mùi đặc trưng dùng trong phụ gia thực phẩm công dụng chính là ức chếnấm mốc, nấm men và kéo dài thời gian sử dụng của các loại thực phẩm …
– Tan trong nước lên tới 58%
– Sản phẩm tinh khiết, an toàn cho người sử dụng.
– Kéo dài thời gian bảo quản của sản phẩm
– Không tạo mùi vị lạ trong sản phẩm.
3. Công dụng / Ứng dụng:
– Công dụng: VMC Sorbate tạo chống nấm mốc, lên mem sản phẩm, kéo dài thời gian bảo quản của sản phẩm……
4. Hướng dẫn sử dụng:
– Các loại sản phẩm rau quả có Axit (kết hợp với xử lý nhiệt nhẹ) và các loại bánh: 0.05-0.1%.- Cá ngâm dấm, patê cá: a.sorbic 0.2%
+ K.sorbate 0.27%.- Thức ăn chế biến từ cua, tôm (không thanh trùng): a.sorbic 0.25%
+ VMC Sorbate 0.33%.- Mứt quả: phun lên bề mặt sản phẩm dung dịch K.sorbate 7%, chống mốc  Lượng sử dụng từ 0,2 – 0,5% (2 – 5 gram/kg) VMC Sorbate trên tổng khối lượng sản phẩm. Cách tốt nhất nên cho riêng lẻ vào giai đoạn cuối của quy trình xay.

VMC IG-CHẤT ĐIỀU VỊ HCNT

CÔNG TY CHUYÊN SẢN XUẤT VMC VMC IG-CHẤT ĐIỀU VỊ HCNT

Thông số kỹ thuật của VMC IG-CHẤT ĐIỀU VỊ HCNT chi tiết như sau:
1. Tên sản phẩm/Tên gọi khác:
VMC IG-CHẤT ĐIỀU VỊ
2. Thông tin sản phẩm:

VMC IG-CHẤT ĐIỀU VỊ HCNT
– 
Ngoại quan: Dạng bột mịn ,màu trắng
– Tên gọi khác: chất tạo ngọt
– Quy cách: 1kg/gói
– Xuất xứ: VMC GROUP

– Thành phần: 60 – 65% Dinatri 5’- Ribonucleotid (Dinatri 5’ – guanylat, Dinatri 5’-Inosinat) INS 635; Malto     Dextrin 35 – 40%
3. Công dụng/Ứng dụng:

Chất điều vị VMC I+G là chất điều vị đậm đặc cùng họ với bột ngọt dùng trong công nghệ chế biến thực phẩm, giúp tăng thêm mùi vị, và còn có công dụng đặc biệt là ngừa độ quá mặn hay quá ngọt trong quy trình chế biến.

– Tạo ngọt thay thế mì chính. – VMC I+G tăng hương vị và làm cho thực phẩm thêm ngon, thêm chất lượng.

– Tạo vi ngọt như nước hầm thịt nên thường được ưa chuộng nêm trong súp lẩu, nước sốt, các thực phẩm từ đậu nành, nước mắm, nước tương, các loại thực phẩm đóng hộp, đặc biệt là cá hộp, mì gói, thức ăn sấy khô (cá cơm, cá mực) và sẽ là một phần gia vị cần thiết trong việc chế biến các thức ăn có sử dụng bột nêm, bột gia vị hay các món ăn chế biến sẵn.

☎️ ️Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của Việt Mỹ , trân trọng cảm ơn!
Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩn

CÔNG TY CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP  CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG LIÊN HỆ 0905188667 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ TỐT