LÁ CHUỐI GIẢ GÓI NEM CHUA CHẢ LỤA

LÁ CHUỐI GIẢ GÓI NEM CHUA CHẢ LỤA…

Từ thời xưa, người Việt đã tận dụng những chiếc lá chuối, lá dừa cho ẩm thực bằng cách gói nguyên liệu vào trong những chiếc lá này rồi nấu lên.

Lá chuối giả gói chả lụa, nem chua, Giá tháng 4/2021

Dùng lá chuối, lá dừa không chỉ đảm bảo vệ sinh thực phẩm mà các loại bánh thành phẩm sẽ có hương thơm rất đặc biệt từ lá trong quá trình nấu.

 Cho đến ngày nay, công thức bánh gói trong lá độc đáo này vẫn được gìn giữ và phát huy như một nét văn hóa độc đáo khó phai của nền ẩm thực Việt Nam. Tuy nhiên, khi nhu cầu sản lượng ngày càng nhiều,lá chuối thật không đủ cung cấp cho các nơi sản xuất, người ta dần sử dụng song song giữa lá chuối tươi và lá chuối giả.Lá chuối giả là gì?  Là Các tấm nylon plastic có dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật được in màu copy sao cho giống hình lá chuối thật. Trên thị trường còn có tên “lá chuối giả”.

CÁC CÔNG ĐOẠN GÓI GIÒ VỚI LÁ CHUỐI, MÀNG LÁ CHUỐI GIẢ

Lá chuối giả là loại màng nhựa được in ấn như lá chuối thật với nhiều màu sắc như lá già,lá non với nhiều màu sắc cho khách hàng dễ dàng lựa chọn,giúp cho Quý khách tiết kiệm thời gian, chi phí thay vì phải sử dụng lá chuối thật…

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp lá chuối giả tiện lợi dùng để gói chả lụa, nem chua,bánh chưng,… Thay thế lá chuối truyền thống với nhiều tính năng tiện ích.