bao-quan-gio-cha-vmc-anti-one-chat-bao-quan-tu-nhien-cho-gio-cha

BẢO QUẢN GIÒ CHẢ -VMC-ANTI ONE CHẤT BẢO QUẢN TỰ NHIÊN CHO GIÒ CHẢ

BẢO QUẢN GIÒ CHẢ -VMC-ANTI ONE CHẤT BẢO QUẢN TỰ NHIÊN CHO GIÒ CHẢ

Giò là món ngon đặc trưng của người Việt, là món ăn không thể thiếu trong ngày Tết cổ truyền nhưng cần bảo quản thế nào để đảm bảo an toàn thực phẩm.

 

Giò, chả

Giò là món ngon đặc trưng của người Việt, là món ăn không thể thiếu trong ngày Tết cổ truyền. Gần Tết, nhà nào cũng mua ít thì một, nhiều thì vài cân để tích trữ ăn dần ngày Tết. Giò có nhiều loại: giò lụa, giò bò, giò tai, giò xào… Mỗi gia đình thường có ít nhất 2 loại, mỗi loại một ít để có bữa ăn đa dạng. Việc bảo quản giò để đảm chất lượng của món ăn và an toàn thực phẩm luôn là vấn đề đau đầu của các bà nội trợ.

Giò lụa với thành phần chủ yếu là thịt lợn nạc, ngoài ra còn có thịt mỡ, nước mắm và gia vị, vì thế giò không để được lâu. Giò lụa không được sử dụng hàn the vì nó không tốt cho sức khỏe, cách bảo quản giò lụa, giò bò, chả… là giống nhau, để ở nhiệt độ thường dưới 25oC .

Làm sao để giò chả ko bị chảy nhớt kéo dài thời gian cho người tiêu dùng mà vẫn phải đảm bảo an toàn thực phẩm,sức khỏe người tiêu dùng  là vấn đề nan giải mà các cơ sở sản xuất giò chả đang gặp phải

Hiều được khó khăn này nên Công ty việt mỹ đã nghiên cứu sản xuất một sản phẩm bảo quản tự nhiên an toàn ,đàm bảo sức khỏe người tiêu dùng 

VMC-ANTI ONE CHẤT BẢO QUẢN TỰ NHIÊN CHO GIÒ CHẢ

Tên sản phẩm: VMC-ANTI ONE chất bảo quản tự nhiên cho giò chả

Mô tả ngoại quan:

Phụ Gia Thực Phẩm: VMC-ANTI ONE

Thành phần cấu tạo: Natri propionat (INS281), Natri erythorbat (INS316), Natri Acetat (INS261(i))

Các chỉ tiêu cảm quan: VMC-ANTI ONE

  • Trạng thái: Dạng bột.
  • Màu sắc: Màu trắng
  • Mùi vị: Không có mùi vị lạ

Công dụng / Ứng dụng:

Công dụng: VMC-ANTI ONE Dùng làm chất bảo quản, chất điều chỉnh độ acid,chất bảo quản,chất tạo phức kim loại,chất chống oxy hóa.

Hướng dẫn sử dụng:

– Hàm lượng tốt nhất của VMC-ANTI ONE  : 3-5 g ( bảo quản 4-6 ngày)

– Đối tượng sử dụng và hàm lượng sử dụng: Tuân theo Văn bản hợp nhất số 02/VBHN-BYT của Bộ Y Tế.

– VMC-ANTI ONE dùng trong chả cá , chả giò, nem chua, xúc xích, nạp xưởng…

Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Tên và địa chỉ cơ sở sản xuất sản phẩm:  Tổ 13, khu Đường Đệ, P. Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang