CÔNG TY CHUYÊN SẢN XUẤT, NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI CALCIUM PROPIONATE ĐỨC CHUYÊN BẢO QUẢN BÁNH NGỌT…
Thông số kỹ thuật của CALCIUM PROPIONATE ĐỨC CHUYÊN BẢO QUẢN BÁNH NGỌT...
chi tiết như sau:
1.Tên sản phẩm/Tên gọi khác
CALCIUM PROPIONATE ĐỨC CHUYÊN BẢO QUẢN BÁNH NGỌT…
2.Thông tin sản phẩm
– Ngoại quan: dạng bột mịn, màu trắng, dễ tan trong nước
– Đóng gói: 25kg/bao
– Xuất xứ: Đức
3.Ứng dụng/Công dụng:
– Bảo quản riêng cho các sản phẩm bánh bakery, thức ăn nhanh.
– Được sử dụng chủ yếu trong sản xuất bánh mì, thực phẩm thức ăn nhanh, các chế phẩm có nguồn gốc từ thịt và sữa.
4.Hướng dẫn sử dụng
– 0,1-0,3 % theo thông tư hướng dẫn sử dụng phụ gia thực phẩm của bộ y tế.
– Hàm lượng Calcium propionate trong bánh mì thường ở mức (0.15 ÷ 0.25%) tính trên khối lượng bột mì, còn trong bánh cake (0.12 ÷ 0.35%).
– Nếu sử dụng calcium hoặc sodium propionate với hàm lượng cao (0.5 ÷ 0.7%) thì bánh sẽ có vị đắng.
5.Bảo quản
Nơi khô ráo thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
☆6.Nhập khẩu/Phân phối bởiPhụ Gia Việt Mỹ – Tập đoàn VMC GROUP
☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng
️Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ Số điện thoại chi nhánh gần nhất ở cuối website .
Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng sản phẩm!
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Hoá Chất Việt Mỹ Nha Trang